“Lúc đó gia đình khó khăn, tôi phải làm mọi thứ thì mới sống nổi. Từng có lúc, vì bế tắc quá nên tôi từng muốn tự vẫn” – Lê Giang chia sẻ.

Thời gian qua, Lê Giang đã gây xôn xao dư luận khi kể lại quá khứ bị Duy Phương bạo hành tại chương trình Sau ánh hào quang.

Dư luận chưa kịp nguội thì tại chương trình Én vàng 2017 tới đây, Lê Giang lại tiếp tục chia sẻ về cuộc sống đầy đau khổ của mình khi sống bên Úc. Chị nhớ lại:

Khi ở Việt Nam, tôi chỉ biết đi hát, diễn hài, nên hồi qua Úc, tôi không biết phải làm gì để kiếm sống.

Gia đình cậu tôi bên đó có một cửa hàng làm nail, nên họ kêu tôi ra học để làm việc. Những ngày đầu đi làm, tôi phải đeo khẩu trang để mọi người không nhận ra mình vì xấu hổ.

Thế nhưng, vẫn có nhiều khách từ Việt Nam qua Úc nhận ra tôi và nói từng rất ngưỡng mộ tôi. Ngày đầu tiên đi làm, tôi được trả 70 đô la, nên cứ ao ước được 80, 90, 100,  vì có những người làm giỏi được đến 170, 180 đô la lận.

Từ lúc học đến khi biết làm, tôi kiếm được 170 đô la 1 ngày. Tối nào về tôi cũng khóc vì đâu phải muốn bỏ gia đình đi qua xứ khác lập nghiệp. Lúc đó gia đình khó khăn, tôi phải làm mọi thứ thì mới sống nổi. Từng có lúc, vì bế tắc quá nên tôi từng muốn tự vẫn.

Ý định tự vẫn luôn tồn tại trong đầu của tôi. Tối nào tôi cũng khóc. Có lẽ ông trời thương tôi hay sao mà lúc về đây khán giả thương tôi hiều lắm“.

Ngoài những trải lòng về công việc, Lê Giang cũng chia sẻ về tình cảm gia đình với 2 người con đang nối nghiệp chị là Duy Phước và Lê Lộc.

Theo Trí Thức Trẻ

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...