Năm 15 tuổi, Ngọc Sơn giành hạng nhất những giọng ca hay của các tình miền Tây (1985). Kể từ đó, cái tên Ngọc Sơn nổi lên như một hiện tượng âm nhạc đặc biệt.

Thông tin Ngọc Sơn vừa được phong tặng danh hiệu “Giáo sư âm nhạc” trên tấm Bằng khen của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu VN đang khiến làng giải trí xôn xao. Theo như thông tin từ người đại diện của ca sĩ này thì nam ca sĩ được tặng bằng khen vì có những hoạt động xuất sắc trong sự nghiệp bảo tồn, phát triển di sản văn hóa VN. Bằng khen này phong tặng cho anh danh hiệu “Giáo sư âm nhạc”. Ngọc Sơn đã không giấu được niềm vui khi được nhà nước ghi nhận với danh hiệu này. Có thể xem Ngọc Sơn là nam ca sĩ Việt duy nhất hiện nay được ghi nhận danh hiệu giáo sư (GS).

Ngọc Sơn là nam ca sỹ đầu tiên của Việt Nam tuyên bố mua “bảo hiểm trinh tiết”. Anh khẳng định: “Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy… Sau này Ngọc Sơn có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”.

Không khó để tìm những tấm hình khỏa thân của Ngọc Sơn trên mạng internet. Có lẽ vì quá tự tin vào vẻ đẹp cơ thể mình mà Ngọc Sơn sẵn sàng khoe thân mọi lúc mọi nơi. Với những lời nói và việc làm quái dị ấy, đã từ rất lâu, Ngọc Sơn không được xuất hiện trên truyền hình. Nhưng, điều đáng ngạc nhiên là, cái tên Ngọc Sơn vẫn được không ít người yêu nhạc chờ đón.

Hiện nay, trước những lùm xùm liên quan đến việc Ngọc Sơn được phong tặng danh hiệu GS âm nhạc, anh vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này, chỉ có mẹ anh- bà Kim Loan cho biết chính bà là người ra Hà Nội nhận tấm bằng khen thay cho con trai.

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...