Trước khi lên máy bay đi công tác nước ngoài, Phan Anh trả lời phỏng vấn xung quanh câu chuyện anh đăng ký làm MC "Ai là triệu phú" để thay thế Lại Văn Sâm.
Phan Anh đã nộp hồ sơ với mong muốn thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

MC Phan Anh cho biết nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những người dẫn chương trình của VTV mà anh hâm mộ từ rất lâu. Với riêng chương trình "Ai là triệu phú", Phan Anh đã xem khá nhiều số và thấy sự hấp dẫn thông qua cách dẫn của Lại Văn Sâm.

"Sự dí dỏm, duyên dáng, đặc biệt là cách ứng xử tình huống thông minh, gần gũi rất khéo léo của nhà báo Lại Văn Sâm khiến cho những khán giả, gia đình đã yêu mến chương trình này họ chờ đợi từng tuần và theo dõi chăm chú từ đầu đến cuối mà không muốn chuyển kênh. Và gia đình nhà Phan Anh là một ví dụ.

Là một trong những fan của chương trình "Ai là triệu phú", MC Phan Anh nhận thấy dấu ấn Lại Văn Sâm để lại trong lòng khán giả thông qua gameshow này quá ấn tượng. Và khi biết tin VTV có thông tin tuyển người dẫn thay thế nhà báo Lại Văn Sâm, Phan Anh đã quyết định đăng ký tham gia.

"Lâu nay một số người vẫn nhận xét tôi có cách dẫn an toàn và hơi hiền. Chính bởi vậy, tôi muốn thử sức lần này để biết đâu mình có cơ hội thay thế một trong những thần tượng của mình, nhà báo Lại Văn Sâm trong "Ai là triệu phú" - chương trình tôi vốn yêu thích'' - MC Phan Anh nói.

MC Phan Anh cho biết đã hoàn thành mọi thủ tục và gửi đơn đăng ký thi tuyển. 

Theo VTV, quá trình tuyển chọn người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" bao gồm 3 vòng: Nộp hồ sơ đăng kí theo mẫu trong đó có clip dẫn thử của bản thân với thời lượng dưới 5 phút; Phỏng vấn và ghi hình thử lần 1 tại trường quay của Đài THVN; Phỏng vấn và ghi hình thử lần 2 tại trường quay của Đài truyền hình VN với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Gương mặt dẫn chương trình mới cần đạt các tiêu chí cụ thể: Là công dân Việt Nam, từ 20 tuổi trở lên; có kiến thức tốt, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội; có giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ với người đối diện...

Hội đồng xét tuyển chọn gương mặt mới dẫn chương trình "Ai là triệu phú" bao gồm: Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Nhà báo Tạ Bích Loan; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Nhà báo Bùi Thu Thủy; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện của đơn vị sở hữu bản quyền.

THEO VIETNAMNET

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...