Ông xã nghệ sĩ Hồng Đào đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chương trình “Sau ánh hào quang” và chuyện nghệ sĩ Lê Giang “tố” chồng trên sóng truyền hình.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về sự vụ nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện trong tập 10 chương trình “Sau ánh hào quang” khơi gợi lại chuyện quá khứ đau buồn nhưng bị chồng cũ - nghệ sĩ Duy Phương cho là không đúng sự thật.

Trước sự việc này, nghệ sĩ Quang Minh – ông xã nghệ sĩ Hồng Đào cho rằng, chuyện đưa mảng tối đời tư nghệ sĩ lên sóng truyền hình là điều không nên. “Khi đưa những thông tin như vậy tội nghiệp các nghệ sĩ. Người Việt Nam vốn thích tò mò với những câu chuyện hậu trường nhưng coi xong liệu khán giả có khen không. Tôi thấy ở Mỹ, ngày mai ly hôn nhưng hôm nay họ vẫn còn nắm tay. Tôi đọc thông tin của Duy Phương và Lê Giang mà đau lòng cho nghệ sĩ” – Nghệ sĩ Quang Minh bày tỏ.

Theo ông xã nghệ sĩ Hồng Đào, chuyện của những nghệ sĩ không chỉ có chuyện buồn mà có nhiều cái đẹp, mơ mộng, có sự phấn đấu, hi sinh. Thay vì đưa ra những chuyện đời tư gây tranh cãi nên đưa những mặt tích cực cho khán giả coi và học hỏi. Vợ chồng nam nghệ sĩ cũng quan niệm đưa ra những sản phẩm trước mặt công chúng cần phải được chuẩn bị kỹ càng. Bởi, điều Quang Minh sợ là nghệ sĩ giỡn trên sân khấu.

Nói về chuyện nếu nhận được lời mời tham gia talk show kể về đời sốngriêng tư, nghệ sĩ Quang Minh khẳng định sẽ không tham gia dù cát-xê có cao gấp đôi. “Không, trả cát-xê gấp đôi tôi cũng không nhận lời” – ông xã Hồng Đào nhấn mạnh.

Quang Minh cũng dành nhiều lời có cánh khi chia sẻ về bà xã Hồng Đào: “Tôi phải thừa nhận Hồng Đào giỏi và sâu sắc trong nghệ thuật hơn tôi. Khi diễn một tiểu phẩm hay vở kịch cũng thế, cô ấy là chính còn tôi như thêm gia vị cho mọi thứ hay hơn…Tôi với Hồng Đào giữ lập trường của mình. Nếu mình không có 10 khán giả thì cũng có 2 người, không được làm mất chất của mình. Tôi không nói mình diễn hay hơn mọi người nhưng hồi nào giờ vợ chồng tôi được khán giả nhớ tới vì cách diễn đó thì cứ diễn như thế”.

Theo Danviet

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...