Trở thành cộng tác viên của Sao Việt +

Saoviet + là trang cộng đồng chia sẻ những tin tức, giải trí và những điều thú vị trong cuộc sống

Mục tiêu của Sao Việt là xây dựng một cộng đồng, ở đó các thành viên chia sẻ những kiến thức hữu ích họ biết với tất cả mọi người. Và chính những chia sẻ này mang lại lợi nhuận để họ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác

Sao Việt đi vào hoạt động từ năm 2017, chúng tôi tự hào là một website hoạt động theo mô hình chia sẻ lợi nhuận cùng tác giả. 2 năm hoạt động ổn định với gần 100 cộng tác viên là thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải ngắn để chứng minh cho định hướng phát triển của website là đúng đắn. Hiện nay Sao Việt đang cần tuyển những cộng tác viên tiên phong để tiếp tục phát triển cộng đồng. Cụ thể:

Yêu cầu:

 • Cộng Tác Viên có khả năng diễn đạt tốt, không nhất thiết phải giỏi ngoại ngữ, nhưng phải biết cách truyền tải ý từ bài viết gốc sang tiếng Việt một cách mạch lạc, dễ hiểu, có logic.
 • Khuyến khích tự viết bài hoặc dịch lại các bài viết của nước ngoài
 • Không sao chép các bài viết, hình ảnh, video được bảo vệ bản quyền
 • Ghi nguồn bài rõ ràng nếu bài viết được tác giả cho phép sao chép

Quyền lợi:

Bạn nhận được 100% doanh thu đến từ quảng cáo Google Adsense trên bài viết và trên trang cá nhân của bạn.

Nếu bạn chưa biết về Google Adsense bạn có thể xem tại đây

9 lý do bạn nên chọn Sao Việt  mà không phải một trang khác

 1. Tất cả các trang tuyển CTV, các trang báo sẽ chỉ chi trả tiền cho bạn theo bài viết hoặc nhuận bút hàng tháng. Và số tiền này đều đến từ quảng cáo. Sao Việt công khai với bạn số tiền quảng cáo đến từ bài viếttrang cá nhân của bạn và toàn bộ số tiền này là của bạn.
 2. Nếu viết bài CTV cho các báo khác bạn bán bài viết đó, doanh thu là cố định. Với Sao Việt, khi bài viết của bạn còn có người xem bạn còn nhận được tiền. Và do đó chúng cứ thế tăng mặc dù bạn chẳng cần phải làm gì. Đây chính là một cách tạo ra doanh thu thụ động.
 3. Khi bạn tham gia Sao Việt, ngoài độc giả của bạn, còn có độc giả của nhiều cộng tác viên khác, giúp bài viết đến được với nhiều người hơn
 4. Bạn được luyện tập khả năng viết lách và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình
 5. Bạn được gắn nút follow Google+, Facebook lên bài viết của bạn, giúp mọi người dễ dàng kết nối với bạn hơn.
 6. Sao Việt có một đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp, giỏi về Social Media Marketing, SEO giúp bài viết của bạn dễ dàng nằm trên top Google Search khi có người tìm kiếm
 7. Bạn được chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp phát triển kỹ năng viết nội dung từ những người có kinh nghiệm trong ngành.
 8. Sao Việt có hệ thống Fanpage vệ tinh trên nhiều mạng xã hội: Facebook, Google Plus, Zing Me, Zalo... giúp bài viết của bạn đến với nhiều độc giả hơn.
 9. Và cuối cùng: Bạn có thể tự tin về kỹ năng của mình khi xin việc ở bất cứ nơi nào nếu ở Sao Việt, bạn có một profile với những bài viết chất lượng, được nhiều người đánh giá cao. Sao Việt chính là sân chơi để bạn thử sức mình.

 

Tại sao bạn lại chọn Sao Việt mà không tự viết trên trang của mình?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong các dự án phát triển blog ở Việt Nam, chúng tôi hiểu khó khăn của những người yêu viết lách, các blogger tiếng Việt là gì: số lượng độc giả ít và doanh thu không đủ để bù đắp vào các dịch vụ cơ bản như: tên miền, hosting... để duy trì hoạt động của blog. Vì thế, chúng tôi tạo ra Sao Việt, một sân chơi dành cho những người yêu thích viết lách, chia sẻ kiến thức, kết hợp mọi người thành một cộng đồng, cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.

Quảng cáo và doanh thu:

Sao Việt hiện đang là Publisher của Google Adsense - mạng quảng cáo lớn, uy tín và phổ biến nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể thấy quảng cáo của Google Adsense trên hầu hết các trang báo điện tử và các blog ở Việt Nam như: Vnexpress, tuổi trẻ, dân trí, Zing News...

Bạn được thống kê doanh thu khi trở thành CTV và sẽ được thanh toán khi số dư tài khoản của bạn trên 500.000 VND

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Mọi chi tiết liên hệ tại đây: