Tình yêu có gì lãng mạn, có gì ngọt ngào, có gì vui, có gì đáng mong đợi? Trái tim bạn lỗi một nhịp, lạnh băng.

Câu hỏi: Đôi khi bạn tự hỏi sự lựa chọn tình yêu của mình là đúng hay sai, bạn có thực sự tin vào chuyện tình cảm của mình hay không?

Câu hỏi:  Đôi khi bạn tự hỏi sự lựa chọn tình yêu của mình là đúng hay sai, bạn có thực sự tin vào chuyện tình cảm của mình hay không?

Bạn có thực sự tin vào tình yêu?

  1. Bạn có: Đáp án: Gương hình bầu dục

    Bạn khá tự tin về bản thân mình, tự tin về kinh nghiệm tình trường của mình. Thực chất, điều kiện của bạn cũng không hề kém nhưng bạn biết tương lai không hề như mình sự đoán, có nhiều việc phát sinh một cách bất ngờ, chuyện tình cảm của bạn cũng không thể nói trước. Nên đối với chuyện tình cảm, dù không nói ra nhưng bạn không thực sự có sự tin tưởng.

  2. Bạn có: Đáp án: Gương hình vuông

    Bạn thực sự dành một niềm tin mãnh liệt cho sự lựa chọn nhận duyên của mình. Mặc kệ sau này có đến được với nhau hay không thì bạn vẫn luôn không ngừng phấn đấu và vun đắp cho tình yêu của mình. Nếu bất chợt hạnh phúc tan vỡ, bạn cũng không để cho người khác phải coi thường mình, không chỉ thế, bạn còn biết cách biến bất hạnh đó thành cơ hội để chứng minh giá trị bản thân, cho dù là trong trường hợp nào thì bạn cũng vô cùng tự tin vào bản thân mình.

  3. Bạn có: Đáp án: Gương trạm trổ công phu giống như dành cho dòng dõi quý tộc

    Bạn không thực sự tin tưởng vào bản thân mình cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Bạn luôn sợ rằng mình không đủ sự hấp dẫn nên luôn tìm mọi cách để chăm chút cho vẻ ngoài của mình và luôn cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm, chỉ sợ người ta bỏ mình đi vì mình không đẹp.

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...