Bộ bài Tây với 4 chất Cơ, Rô, Tép, Bích - 4 tính chất, 4 đặc điểm ẩn chứa những giá trị riêng.

Bộ bài Tây với 4 chất Cơ, Rô, Tép, Bích - 4 tính chất, 4 đặc điểm ẩn chứa những giá trị riêng. Cùng xem, bạn là chất gì bằng cách trả lời câu hỏi: Bạn thích nhất dạng hình học nào?

Bộ bài Tây với 4 chất Cơ, Rô, Tép, Bích - 4 tính chất, 4 đặc điểm ẩn chứa những giá trị riêng. Cùng xem, bạn là chất gì bằng cách trả lời câu hỏi: Bạn thích nhất dạng hình học nào?

Bạn là Cơ, Rô, Tép hay Bích trong bộ bài Tây?

 1. Bạn có: Đáp án Rô

  Hình thoi với bốn cạnh bằng nhau tượng trưng cho sự đủ đầy cân đối. Các đỉnh nhọn của nó là dấu hiệu của đỉnh cao, đại diện cho sự cầm quyền. Chất rô mang trong mình đầy kiêu hãnh của một người đứng đầu, giàu có, quyền lực và trách nhiệm. 

 2. Bạn có: Đáp án Tép (Chuồn)

  Bạn biết không, hình ảnh cánh lá chuồn chẳng phải gợi sự mong manh mềm yếu, trái lại, đó là dấu hiệu của thành công - hạnh phúc, viên mãn đủ đầy. Là đại diện của chất bài này, có vẻ sự may mắn thường bao bọc lấy bạn. Vì thế, bạn dễ nảy sinh cảm giác an toàn, ngại thay đổi, ngại mới, ngại thử và chỉ cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của mình. 

 3. Bạn có: Đáp án Bích

  Hình ảnh của chất bích tượng trưng cho tấm khiên của binh lính khi xông pha chiến trường. Chất bích là biểu tượng của sự thử thách. Thách thức khó khăn cứ bám chặt vây quanh lấy những con người mang chất bích trong mình. Vì lẽ đó, nét nổi bật nơi bạn chính là quả tim thép và ý chí bền bỉ để không vội vã từ bỏ khi gặp khó khăn. 

 4. Bạn có: Đáp án Cơ

  Chất cơ với sắc đỏ nồng nhiệt là đại diện cho cá tính của bạn. Tuy tạo cảm giác “bùng cháy” và tràn đầy nhiệt huyết, song thực ra chất cơ lại sở hữu bản tính dịu hiền. Đó là một tâm hồn trong sáng đầy màu yêu và ngập tràn niềm tin tưởng lạc quan vào tương lai. 

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...