Sẽ có những lúc, bạn cảm thấy vô cùng hoang mang bởi cảm giác trống rỗng và những khát khao không thể gọi tên từ sâu trong trái tim mình. Bạn chìm nghỉm giữa vô số sở thích, vô số khát khao và bạn không biết điều gì thật sự cần thiết nhất với mình.

Nhìn bức tranh ảo giác này, bạn tưởng tượng ra hình gì, điều đó sẽ nói lên khao khát của bạn

Nhìn bức tranh ảo giác này, bạn tưởng tượng ra hình gì, điều đó sẽ nói lên khao khát của bạn

Nhìn bức tranh ảo giác này, bạn tưởng tượng ra hình gì, điều đó sẽ nói lên khao khát của bạn

  1. Bạn có: Khuôn mặt người đàn ông

    Điều bạn mong muốn nhất chính là tình yêu. Nhưng đáng tiếc là từ trước tới nay bạn chưa gặp được đúng “người trong mộng” của mình. Hoặc nếu bạn đã đang yêu ai đó bạn vẫn chưa thỏa mãn với tình yêu của người ấy, khát khao một mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn hơn. Ngoài tình yêu, bạn cũng coi trọng các mối quan hệ khác như tình bạn, gia đình. Mặc dù bạn chẳng mấy khi thể hiện sự quan tâm của mình, nhưng mọi người đều hiểu được trái tim ấm áp của bạn và yêu quý bạn.

  2. Bạn có: Người phụ nữ đang khoả thân

    Điều bạn mong muốn nhất bây giờ chính là sự thay đổi. Bạn đang bị cảm giác chán nản, trì trệ bủa vây và khiến bạn vô cùng ngột ngạt, khó chịu. Bạn mong mình thoát khỏi sự lặp đi lặp lại này, làm những điều mới mẻ để cuộc sống phong phú sống động hơn. Nhưng, hiện tại bạn chưa biết thay đổi từ đâu, nên bắt đầu từ điều gì. Hãy dành cho mình khoảng thời gian để nhìn nhận lại tất cả mọi thứ và xem xem điều bạn muốn thay đổi đầu tiên là gì. 

  3. Bạn có: Con voi

    Điều bạn mong muốn nhất bây giờ chính là sự nghỉ ngơi, thư giãn sau những chuỗi ngày mệt mỏi, quay cuồng với công việc. Thật sự thời gian gần đây bạn đã quá bận rộn và chạy ngược chạy xuôi để lo về đủ mọi thứ, cuộc sống, tiền bạc, tình yêu, và giờ đây, thực sự bạn đã kiệt sức. Hãy tự thưởng cho mình một giấc ngủ say, một chuyến đi du lịch hoặc buổi tụ tập lâu lắm mới có với bạn bè nhé.

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...