Theo nhân tướng học, hình dáng ngón tay có thể bộc lộ tính cách nổi bật của một người.

Theo nhân tướng học, hình dáng ngón tay có thể bộc lộ tính cách nổi bật của một người. Vậy ngón tay bạn giống với kiểu nào nhất trong hình dưới đây?

Theo nhân tướng học, hình dáng ngón tay có thể bộc lộ tính cách nổi bật của một người. Vậy ngón tay bạn giống với kiểu nào nhất trong hình dưới đây?

Xem ngón tay biết ngay tính cách và vận mệnh của bạn như thế nào!!!!

  1. Bạn có: Kiểu 1:

     Bạn là một người lương thiện, không thích hơn thua với người khác, do vậy có xu hướng hơi dễ “phục tùng”. Bạn có số vận đào hoa nhờ sự nho nhã và hiểu biết của mình. Nhưng đôi khi vì sự quá cẩn trọng mà bạn dễ khiến người khác cảm thấy khó thấu hiểu bạn. Chỉ cần phát huy được tính chân thật của bản thân, bạn sẽ có được nhân duyên tốt.

  2. Bạn có: Kiểu 2:

    Những ai sở hữu ngón tay kiểu này sẽ rất lạc quan, thẳng thắn trong nói chuyện nhưng luôn mang trong tâm một sự lương thiên. Những người bên bạn đều cảm thấy khá thoải mái, không áp lực. Tuy nhiên, do tính cách phóng khoáng, quá tự nhiên mà người khác phái hay xem bạn giống như anh/em của họ, nếu tỏ ra e thẹn một chút thì bạn sẽ dễ tìm thấy được tình yêu cho mình.

  3. Bạn có: Kiểu 3:

    Những người sở hữu ngón tay này sẽ dịu dàng, dễ gần, nhân nại và có thể lắng nghe người khác. Trong con mắt người khác phái, bạn khá mong manh, rất cần một sự bảo vệ, chăm sóc. Nhưng vì có quá nhiều người để ý, nên bạn cần cẩn trong hơn trọng hơn với các mối quan hệ nếu không dễ khiến người khác hiểu lầm.

PHẢN ỨNG CỦA BẠN?

Facebook trò chuyện

loading...